Đi tìm câu trả lời cho việc làm tủ bếp inox

Danh mục: Câu hỏi thường gặp Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng: songhongtls@gmail.com 
Đặt mua

Đi tìm câu trả lời cho việc làm tủ bếp inox

Tủ bếp gỗ của bạn bị hỏng và bạn đang phân vân,  không chắc chắn tại sao bạn nên bỏ hẳn bộ tủ gỗ cũ hỏng xập xệ và đầu tư vào làm tủ bếp bằng inox? Các tủ bếp có kiểu dáng đẹp được thiết kế  mang tính công nghiệp cho một cái nhìn hiện đại mà mọi người vẫn đang nhìn thấy hang ngày đó có thể là tủ bếp inox. Nó là cái mà bạn đang cần ngay lúc này và đây chính là lý do tại sao.

Tủ bếp inox cứng hơn gỗ - dĩ nhiên rồi

 Hầu hết chúng ta đều có tủ bằng gỗ trong nhà hoặc đã tiếp xúc với rất nhiều các loại nội thất gỗ. Chúng có nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau. Nó cũng có thể được sơn các màu khác nhau để phù hợp với các màu sắc khác nhau của nội thất gia đình, và nó thường cho thấy có một cảm giác ấm áp với khi tiếp xúc. Tuy nhiên với các ưu điểm rất rõ ràng thì tủ bếp bằng inox đang trở thành sự lựa chọn ưa thích trong việc cải tạo nhà bếp trong những năm gần đây nhờ tính chất bền của chúng  và vẻ ngoài hiện đại sang trọng.

Kim loại rõ ràng là một vật liệu mạnh mẽ hơn và có thể chịu được các điều kiện sử dụng phức tạp trong môi trường khắc nghiệt hơn gỗ, như nhiệt độ thay đổi thường xuyên và  độ ẩm cao. Tủ bếp bằng inox là một lựa chọn tốt tổng thể bếp nói chung, nhưng đặc biệt nó là lựa chọn duy nhất cho các khu tủ bếp ngoài trời hay bếp phụ bên ngoài nhà. Dưới đây là một số lợi ích khác khiến mọi người  lựa chọn tủ bếp bằng  inox thay bằng tủ gỗ:

Không yêu cầu bảo trì, chí phí sử dụng bằng không

 Không giống như tủ gỗ đòi hỏi phải sơn lại, đánh vec ni lại, hoặc thay thế các cánh cửa khi chúng bị hư hỏng, tủ bếp inox dễ dàng lắp đặt mà không cần thêm chi tiết thời gian để duy trì độ bền thẩm mỹ của không gian nhà bếp. Quan trọng nhất, điều này trở thành điểm lý tưởng khi mà chi phí sử dụng hầu như không có bằng cách tiết kiệm thời gian và loại bỏ chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Không bị độ ẩm, nước gây hại

 Hơi nước và độ ẩm làm cho tủ gỗ dễ mục nát, điều này chắc chắn sẽ xảy ra khi bếp bị rỏ rỉ nước… gây cảm giác khó chịu cho mọi người xung  quanh. Tuy nhiên với tủ inox, bạn sẽ không bao giờ bị vướng vào vấn đề này. Chúng cực kỳ  bền và chịu được nhiệt độ, độ ẩm cao, thay đổi thất thường mà không hề bị ảnh hưởng gì.

Độ ẩm trong nhà bếp cũng làm cho gỗ dễ bị cong. Sự biến dạng của gỗ là sự thay đổi hình dạng của những phần tủ bằng gỗ đã được định hình là kết quả của việc gỗ bị mất đi đổ ẩm cân bằng (hút hơi ẩm hoặc mất ẩm làm biến dạng cong vênh). Với inox thì mọi việc sẽ rất khác nó không hề bị thay đổi dùng độ ẩm trong năm có thay đổi thất thường ra sao, thậm chí nó cóthể được rửa bằng nước mà không hề hấn gì… tất nhiên với việc không chịu ảnh hưởng từ môi trường xung quanh thì dĩ nhiên tuổi thọ sử dụng của tủ bếp inox cũng lâu dài hơn tủ gỗ rất nhiều.

Lắp đặt tủ bếp inox rất đơn giản

Hầu hết là tủ bếp inõ được sản xuất theo các dạng module vàđược lắp hoàn thiện ở trong các nhà máy rồi nên khi chuyển đến và lắp ráp vào vị trí bếp của khách hang sẽ dễ dàng hơn các loại tủ khác rất nhiều. Thông thường làchỉ cần vít nó vào tường đối với tủ trên là xong, còn tủ dưới chỉ cần đặt đúng vị trí, căn chỉnh cân bằng là đạt yêu cầu.

Tủ bếp inox sẽ hiều quả hơn – tất nhiên rồi ai cũng phải cân nhắc mức hiệu quả khi đầu tư bất kỳ cái gì và khi có câu trả lời rồi thì tại sao ta không trang bị cho mình một bộ tủ bếp inox phong cách mới với chi phí thấp mà hiệu quả mang lại thì lại cao. Trên đây chính là một vài lý do tại sao bạn nên chọn tủ bếp inox thay vì tủ bếp gỗ.

Tủ bếp gỗ của bạn bị hỏng và bạn đang phân vân, không chắc chắn tại sao bạn nên bỏ hẳn bộ tủ gỗ cũ hỏng xập xệ và đầu tư vào làm tủ bếp bằng inox?

Đánh giá sản phẩm