Tư vấn

Tủ kệ cho nội thất

 6/5/2015  Đăng bởi: admin

Kệ không chỉ là chức năng lưu trữ để đồ đạc mà còn kiêm nhiệm vụ trang trí, nên đi kèm với công năng còn có tính năng thẩm mỹ. Khi chọn kệ bạn cần cân nhắc về kích cỡ, chất liệu, màu sắc và phong cách của căn phòng.

Tủ kệ cho nội thất

 

      Thông thường người ta hay chọn kệ đồng bộ về chất liệu, kiểu dáng với phần nội thất còn lại. Chẳng hạn kệ kim loại đi với nội thất bằng kim loại, kệ gỗ đi với nội thất gỗ…

      Kệ trang trí phòng bếp sẽ mang nhiều tính năng cất trữ đồ đạc nên thường được cố định an toàn và tính tiện dụng phải được đưa lên hàng đầu ví dụ như bạn không cần phải mở một kệ tủ lớn để lấy một lọ gia vị nhỏ…Kệ bếp được thiết kế với các đường nét đơn giản chủ yếu là các hình khối vuông vắn hay chữ nhật để dễ vệ sinh và để đồ. Vật liệu cho kệ phòng bếp thường là kim loại như kính, inox, nhôm…hay sự phối kết hợp giữa các vật liệu này sẽ là sự lựa chọn tốt. Ngoài ra kệ phòng bếp phải đảm bảo được tiêu chí phù hợp với bộ tủ bếp như về chất liệu hay màu sắc.

Tủ kệ trang trí

Tủ kệ trang trí treo tường

Các loại đồ treo trang trí trên tường nhà

      Với phòng khách thì kệ khá phong phú về hình thức, hiện nay người tiêu dùng thường chuộng các loại kệ nổi, kệ rời hơn kiểu kệ âm tường nhờ tính năng động của chúng, nó dễ tháo lắp, thay đổi kiểu dáng kết nối.

      Với phòng ngủ hay phòng em bé thì việc bố trí những kệ nhỏ gọn bắt mắt vì chúng thường chỉ lưu trữ những món đồ kỷ niệm, đồ chơi nhỏ bé và bạn cũng cần chú ý đến tính hiếu động của trẻ nhỏ để chọn kệ cho phù hợp.

Thông tin tham khảo thêm: t k, đ treo trang trí ni tht