Inox, thép không rỉ là gì ?

Danh mục: Câu hỏi thường gặp Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng: songhongtls@gmail.com 
Đặt mua

 

Các loại phổ biến nhất của thép không gỉ :

Loại 304 - phổ biến nhất quy định Austenit (crom-niken không gỉ lớp) bằng thép không rỉ, chiếm hơn một nửa của thép không gỉ được sản xuất trên thế giới. Lớp này chống chọi thường ăn mòn trong kiến ​​trúc, bền trong môi trường chế biến thực phẩm tiêu biểu, chống lại hầu hết các hóa chất. Loại 304 có sẵn trong hầu như tất cả các dạng sản phẩm và kết thúc.

Loại 316 - Austenit (crom-niken không gỉ lớp) bằng thép không gỉ có chứa 2% -3% molypden (trong khi 304 đã không có). Sự bao gồm của molypden cho 316 kháng lớn hơn với các hình thức khác nhau của suy thoái.

Loại 409 - Ferit (đồng bằng loại crom không gỉ) bằng thép không rỉ phù hợp với nhiệt độ cao. Lớp này hàm lượng Cr thấp nhất của tất cả các loại thép không gỉ do đó ít tốn kém nhất.

Loại 410 - sử dụng rộng rãi nhất Mactenxit (đồng bằng lớp crom không gỉ với sức mạnh đặc biệt) bằng thép không rỉ, có trình độ cao sức mạnh của phong martensitics. một chi phí thấp, nhiệt có thể điều trị cấp phù hợp cho các ứng dụng nặng không ăn mòn.

Loại 430 - sử dụng rộng rãi nhất Ferit (đồng bằng loại crom không gỉ) bằng thép không rỉ, cung cấp đa năng chống ăn mòn, thường là trong các ứng dụng trang trí.

Các thuật ngữ chung cho các loại thép có chứa hơn 10 crom%, có hoặc không có yếu tố hợp kim khác. Thép không rỉ cũng có thể có những bổ sung khác nhau của Nickel, Molypden, titan, niobi và các yếu tố khác. Thép không gỉ chống ăn mòn, duy trì sức mạnh của nó ở nhiệt độ cao, và có thể dễ dàng duy trì. Các crôm trong thép kết hợp với oxy trong khí quyển để tạo thành một lớp mỏng, vô hình của rôm có chứa oxide.

Đánh giá sản phẩm