TƯ VẤN

Làm tủ bếp inox có khó không

 8/26/2020  Đăng bởi: admin

Tủ bếp inox không chỉ dành cho những ai có đủ điều kiện mới được sử dụng những thứ tốt nhất.

Làm tủ bếp inox có khó không

Làm tủ bếp inox có khó không ?

Tủ bếp inox không chỉ dành cho những ai có đủ điều kiện mới được sử dụng những thứ tốt nhất. Những người mê tủ bếp inox mà có ít khả năng tài chính  cũng có có thể lựa chọn chúng tôi , tủ bếp inox Okiter.

Với hầu hết chúng ta, một bộ tủ bếp bằng inox nghe giống như một bộ tủ trong giấc mơ. Nó là inox cho nên nó phải là rất tuyệt! Nhưng không phải tất cả tủ bếp inox là giống nhau. Có tủ bếp inox được sản xuất với hệ thống máy móc công nghệ cao và có tủ bếp chỉ sản xuất theo cách làm thủ công ít máy móc và sản phẩm kém mượt mà .

Theo website Steel Refrigerators chuyên về lĩnh vực thép không gỉ ( inox ) , thép không gỉ là kim loại hỗn hợp bao gồm ít nhất 10,5% chrome và molybdenum, carbon, đồng, nickel và ni-tơ. Những vật liệu này giúp chống ăn mòn và quá trình ôxy hóa.

Trước khi bạn chi một món tiền cho bộ tủ bếp inox , Okiter sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các loại inox và kiểu dáng của tủ bếp inox . Từ loại inox có bề mặt sáng bóng cho đến loại inox có bề mặt bóng mờ, trên thị trường có hàng tá chất liệu inox với sự lựa chọn và giá cả phong phú.

Lợi ích khi dùng tủ bếp inox

1. Một trong những điều tuyệt nhất về tủ tủ bếp inox là bề ngoài cuốn hút của nó. Tuy nhiên, sự cuốn hút đó chỉ được phát huy tuyệt đối nếu nó được phối cùng với các đồ nhà bếp khác.

Hay nói cách khác, một vấn đề quan trọng đối với tủ tủ bếp inox là nó cần đi cùng với các đồ gia dụng thép không gỉ khác như lò bếp, lò vi sóng, máy rửa bát… Tất cả những đồ dùng này kết hợp lại sẽ giúp cho nhà bếp của bạn trông cực kỳ hiện đại và sang trọng.

2. Tủ bếp inox rất tốn rất ít thời gian lau chùi. Dùng khăn vải mềm khô hoặc ẩm đều đẽ dàng lau chùi hoặc sử dụng nước lau chùi kính thì rất hiệu quả. Dù vậy, nó cũng tốn phải đến chừng 10-15 phút để cho một căn bếp trở nên sáng bóng. Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng các loại dung dịch chuyên dụng dành cho đồ gia dụng inox. Sử dụng loại nước rửa này thì hiệu quả tốt và tốn ít thời gian hơn.

3. Tủ bếp inox SUS304 loại bỏ hoàn toàn các vấn đề về gỉ sét ăn mòn hay mối mọt . Mẫu mã , màu sắc cũng như vật liệu cấu thành bề mặt cánh tủ đa dạng phong phú, các sản phẩm gia dụng hay tủ bếp được sản xuất bằng inox sus 304 hoàn toàn phù hợp với điều kiện môi trường, thời tiết ở châu Á.

4. Nếu tủ bếp inox là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, giá đắt và ít có sự lựa chọn về mẫu mã và thương hiệu. Hiện tại, qua khảo sát trên thị trường chúng tôi thấy tủ inox phổ biến là loại tủ được sản xuất thủ công phục vụ chính trong sản xuất các quầy hàng bánh mỳ, hoặc quầy bán hàng mà không yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của sản phẩm. Giá bán cũng phụ thuộc vào yêu cầu kích thước hoặc chất liệu inox.

5. Tủ bếp inox có đầy đủ những tính năng ưu việt của tủ bếp ngày nay: Các hệ thống phụ kiện , tay nắm âm và các thiết bị nhà bếp hoàn toàn có thể tích hợp vào trong hệ thống tủ bếp dễ dàng và cực kỳ bền vững , dễ dàng thay thế cũng như bảo trì bảo dưỡng… Đặc biệt hơn nữa là căn bếp của bạn sẽ không còn là môi trường lý tưởng cho chuột bọ kiến gián hành hoành nữa.

6. Nếu như bạn vẫn còn đang cân nhắc hay lăn tăn về vấn đề tài chính để sở hữu một bộ tủ bếp inox như ý hãy cứ đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí (2D, 3D). Hãy cứ đề xuất về khả năng tài chính của bạn , chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những thông tin cũng như căn bếp như ý và hoàn toàn hợp lý với khả năng đầu tư của bạn.

Các mẫu tủ bếp inox đẹp đều có trong tubepinox.net.vn