BÁO GIÁ

Tủ bếp inox sự lựa chọn tuyệt vời

 7/1/2015  Đăng bởi: admin

Tủ bếp inox sự lựa chọn tuyệt vời

Tủ bếp inox  sang trọng và tiện ích

Tủ bếp inox lý do bạn nên chọn chúng tôi

1.   Công ty chuyên nghiệp trong sản xuất cung cấp tủ bếp chất liệu inox, composite.

2.   Thiết kế, sản xuất 100% theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cạnh tranh luôn thấp hơn so với các đơn vị khác.

3.   Quá trình thi công lắp đặt sản phẩm nhanh gọn, không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của bạn.

4.  Thời gian thiết kế và sản xuất nhanh. Nếu bạn cần gấp chúng tôi có thể hoàn thành chỉ trong 7 ngày.

5.   Nền tảng công nghệ sản xuất ưu việt nhất trong nước (theo sự hiểu biết của chúng tôi).

6.   Bạn chỉ cần chỉ cho chúng tôi bạn muốn bộ tủ bếp inox như thế nào nào chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất cho bạn.

7.   Bạn chán nản với bộ tủ bếp của bạn vì nó lạc hậu, không đáp ứng được các yêu cầu mới của bạn! Hãy bỏ nó đi và giao cho chúng tôi thiết kế lại.  Bạn sẽ không phải tiếc nuối.

8. Các đơn vị khác luôn làm phức tạp các yêu cầu của bạn với cách tính giá sản phẩm không rõ dàng dễ gây cảm giác giá thấp. Còn chúng tôi sự rõ ràng dễ hiểu luôn là cảm nhận chung của đại bộ phận khách hàng.

9. Sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất theo những modult riêng biệt nên dễ dàng lắp ráp, thay đổi, nâng cấp. Không như các cơ sở khác làm theo khối kém linh hoạt không thay đổi nâng cấp được.

10. Thiết kế và sản xuất tủ bếp là sự cạnh tranh gay gắt về mặt công nghệ kỹ thuật sản xuất nên nó đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm, sự sáng tạo cùng với công nghệ vượt trội nên bạn phải chọn đối tác một cách thận trọng.

11. Tủ bếp luôn mang các yếu tố của nhà sản xuất thiết kế nên nó cần có đạo đức, sáng tạo, cần mẫn và chúng tôi tin vào điều đó.

12. Rất nhiều cơ sở bán tủ bếp mới thành lập nhưng cũng có rất nhiều cửa hàng sau một thời gian phải từ bỏ lĩnh vực  này. Đây là một thực tế khắc nghiệt mà ngành tủ bếp phải đối mặt. Với kinh nghiệm hoạt động ổn định trên 9 năm trong thiết kế sản xuất tủ bếp inox chúng tôi khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng bạn mỗi khi bạn cần.

13. Đa số cửa hàng bán tủ bếp đưa ra một loạt các ảnh về tủ bếp được lấy từ các mẫu thiết kế nước ngoài cũng như ảnh vẽ 3d mang nặng tính trưng bày để báo khách hàng đó là mẫu điều này rất khó khăn cho chính họ và khách hàng bởi thiết kế và sản xuất tủ bếp phải phù hợp với không gian và đặc điểm sử dụng của mỗi một gia đình. Giải pháp sát với thực tế là cách mà chúng tôi cung cấp đó là một sự lựa chọn an toàn của bạn.

14. Bạn có ý tưởng  đừng do dự hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi hiện thực hóa cho bạn.

Làm tủ bếp bằng inox OKiter tại SHTL - sự lựa chọn tuyệt vời