Tư vấn

Bò lụi

  12/5/2011

Thực đơn cuối tuần: BÒ LỤI

Đọc tiếp

Sáng tạo với nội thất trắng đỏ

  6/5/2015

Những đường nét sáng tạo, cách phối màu nội thất chuẩn mực nhưng cũng đầy ngẫu hứng, các chủ đề đa dạng đã và đang tạo nên phong cách nội thất hiện đại mà lịch lãm

Đọc tiếp

Bộ sưu tập thiết kế hơi thở cuộc sống

  6/6/2015

Một không gian sống động, cách bài trí khoa học, một bữa tiệc của ánh sáng và sác màu... hòa trộn một cách hài hòa, sang trọng.

Đọc tiếp

Gà kim tiền

  12/5/2011

Thực đơn cho ngày cuối tuần: GÀ KIM TIỀN

Đọc tiếp

Tủ bếp và phong thủy

  11/27/2011

Ở trong bếp thì việc bố trí bếp nấu và người nấu nướng là quan trọng nhất. Nhà bếp đại diện cho của cải: theo lý luận thì thực phẩm tao ra sức khỏe và hiệu suất công việc.

Đọc tiếp

Inox, thép không rỉ là gì ?

  6/3/2015

Các thuật ngữ chung cho các loại thép có chứa hơn 10 crom%, có hoặc không có yếu tố hợp kim khác. Thép không rỉ cũng có thể có những bổ sung khác nhau của Nickel, Molypden, titan, niobi và các yếu tố khác. Thép không gỉ chống ăn mòn, duy trì sức mạnh của nó ở nhiệt độ cao, và có thể dễ dàng duy trì. Các crôm trong thép kết hợp với oxy trong khí quyển để tạo thành một lớp mỏng, vô hình của rôm có chứa oxide.

Đọc tiếp

Tủ bếp thiêt kế theo phong cánh Nhật Bản

  6/5/2015

Người Nhật nổi tiếng với chất lượng sản phẩm chết tạo cùng với một nền văn hóa mang đậm chất Á Đông chính vì thế phong cách thiết kế của họ cũng vô cùng đặc biệt.

Đọc tiếp

Bếp xung có gây tai họa

  12/5/2011

Bếp nấu có một vị trí vô cung quan trọng đồi với mỗi gia đình. Bên cạnh chức năng chính thì theo quan niệm của phong thủy thì bếp còn có một ý nghĩa đặc biệt ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ

Đọc tiếp

Tủ kệ cho nội thất

  6/5/2015

Kệ không chỉ là chức năng lưu trữ để đồ đạc mà còn kiêm nhiệm vụ trang trí, nên đi kèm với công năng còn có tính năng thẩm mỹ. Khi chọn kệ bạn cần cân nhắc về kích cỡ, chất liệu, màu sắc và phong cách của căn phòng.

Đọc tiếp