Tư vấn

Tủ bếp thiêt kế theo phong cánh Nhật Bản

 6/5/2015  Đăng bởi: admin

Người Nhật nổi tiếng với chất lượng sản phẩm chết tạo cùng với một nền văn hóa mang đậm chất Á Đông chính vì thế phong cách thiết kế của họ cũng vô cùng đặc biệt.

Tủ bếp thiêt kế theo phong cánh Nhật Bản

 

      Nhật Bản là một nước ở phương đông nên xu hướng thiết kế mang phong cách gọn gàng với các gam màu nhẹ hài hòa, sử dụng nhiều vật dụng trang trí mang tính tượng trưng.

      Phần lớn tủ bếp Nhật cũng theo xu hướng này, màu tủ bếp thường là các gam màu sáng nhạt tự nhiên như là màu trắng, màu be, màu kem, màu sữa…

      Người Nhật cũng rất hay dùng các chi tiết bằng kim loại cho bộ tủ bếp, nó phù hợp với cách thiết kế đơn giản với bề mặt trơn láng, không nhiều đường nét phức tạp như cách thiết kế theo kiểu cổ điển. Tuy là đơn giản nhưng họ lại rất chú trọng đến sự trau chuốt đến từng chi tiết.

Tủ bếp nhập khẩu

Tủ bếp inox nhập khẩu

Tủ bếp theo phong cách Nhật Bản

      Thiết kế tủ bếp phong cách Nhật đa phần bộ bếp không quá lớn và trải rộng trong không gian phòng bếp như phong cách Châu Âu, nhưng người Nhật lại rất chú trọng đến chức năng sử dụng của bộ tủ bếp. Bộ tủ bếp luôn được tích hợp đầy đủ các chức năng và thiết bị làm bếp, đa phần được thiết kế âm tủ. Mọi cái đều được tính toán chính xác đảm bảo cho thao tác của người sử dụng được thuận tiện nhất.

      Không gian của bộ tủ bếp đều được người Nhật tận dụng tối đa để lắp đặt các thiết bị cũng như việc bố trí sắp đặt vật dụng một cách khoa học làm cho một bộ tủ bếp phong cách Nhật vốn không đồ sộ nhưng công năng sử dụng lại thật hoàn hảo.

 

(nguồn http://tubepinox.net.vn)