Tủ bếp chống mối mọt, tủ bếp không bị mối mọt

Danh mục: Tủ bếp inox acrylic Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng: songhongtls@gmail.com 
Đặt mua

          Làm tủ bếp bằng inox đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Bên cạnh các gia đình khi về nhà mới muốn có bộ tủ bếp chống mối mọt với vẻ đẹp hiện đại sang trọng phù hợp với không gian nội thất hiện đại thì tủ bếp inox là sự lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình đã sử dụng tủ bếp nhưng bị mối mọt hay không khí ẩm thấp làm hư hỏng.

          Tủ bếp inox rất đa dạng về màu sắc, nó có thể có vẻ ngoài màu đỏ bóc đô, màu vàng mơ, màu kem sữa, cũng có thể có màu vân gỗ, màu kim loại… Tủ bếp inox  được thiết kế theo dạng tùy chỉnh vô cùng linh hoạt nên có thể phù hợp với bất cứ phong cách nội thất nào từ cổ điển, tân cổ điển đến đương đại và phong cách hiện đại.

          Người tiêu dùng khi xem xét đặt thiết kế sản xuất tủ bếp chống  mối mọt thường lựa chọn làm tủ bếp inox. Nó là loại tủ bếp không bị mối mọt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Loại tủ bếp chống mối mọt này bên cạnh hình thức thiết kế bên ngoài rất đẹp và sang trọng thì nó còn được lắp đặt nội thất bên trong tủ bếp rất đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng. Đó có thể là hệ thống ngăn kéo tủ bếp, hệ thống tay nâng mở cánh ngang hay là các loại thiết bị tủ bếp hiện đại khác như lọc nước RO lắp trong tủ bếp, máy rửa bát, lò vi sóng âm tủ…

          Mối mọt có ở khắp mọi nơi, nó là loại côn trùng có hại hàng đầu, nó gây hại với tất cả các loại đồ gỗ nội thất... Đối với nội thất nhà bếp thường thì mối mọt hay không khí ẩm mốc sẽ tấn công phần thùng tủ đầu tiên (với các bộ tủ bếp gỗ thường gặp vấn đề này) do vậy kết cấu của tủ bếp sẽ nhanh chóng bị hỏng, không chịu được lực nên không để được đồ đạc, do thùng tủ bị biến dạng nên cánh cửa sẽ khó đóng mở hoặc đóng không kín, mặt đá sẽ bị nứa vỡ, chậu rửa bát bị rò rỉ nước v..v. Nhưng với tủ bếp chống mối mọt OKiter làm bằng inox thì mọi vấn đề trên sẽ không bao giờ xuất hiện.

          Nếu như bộ tủ bếp đẹp nhà bạn bị mối mọt, côn trùng tấn công thì đừng do dự hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về tủ bếp chống mối mọt, tủ bếp không mối mọt cùng sự phục vụ chu đáo tận tình và nỗi lo về tủ bếp bị mối mọt sẽ hoàn toàn tan biến.


Công ty cổ phần phát triển Sông Hồng Thăng Long
Văn phòng: Số 21/14 Pháo Đài Láng, Hà Nội
Tel: 04.668 39 499

Tủ bếp chống mối mọt, tủ bếp chống nước, tủ bếp không bị mối mọt

Đánh giá sản phẩm