TIN TỨC

Các trục trặc thường gặp của máy hút mùi

  7/7/2017

Máy hút mùi cũng như các loại thiết bị khác nói chung và thiết bị nhà bếp nói riêng như bếp ga âm, hay bếp điện từ, khi sử dụng đều có thể mắc phải những trục trặc nho nhỏ khó tránh khỏi.

Đọc tiếp

Chọn tủ bếp inox acrylic hay laminate

  6/24/2017

Tủ bếp có lẽ là thành phần quan trọng nhất của bất kỳ thiết kế nhà bếp nào. Ngoài công dụng chính là lưu trữ vật dụng sử dụng cho công việc bếp núc, tủ bếp còn thể hiện tính thẩm mỹ cũng như mang lại cho phòng bếp một nét đặc biệt.

Đọc tiếp

PHỤ KIỆN TỦ BẾP INOX CAO CẤP

  6/17/2017

Ngày nay, lợi ích của phụ kiện tủ bếp mang đến là rất lớn, giúp cho việc lưu trữ đồ đạc của tủ bếp tăng lên nhiều lần, đồ dụng của gia đình trở nên gọn gàng và tiện nghi hơn. Tạo cảm giác thoải mái khi sinh hoạt trong gian bếp việc nấu nướng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Đọc tiếp

Đi tìm câu trả lời cho việc làm tủ bếp inox

  6/17/2017

Tủ bếp gỗ của bạn bị hỏng và bạn đang phân vân, không chắc chắn tại sao bạn nên bỏ hẳn bộ tủ gỗ cũ hỏng xập xệ và đầu tư vào làm tủ bếp bằng inox?

Đọc tiếp

Vấn đề chiếu sáng phòng bếp

  7/8/2015

Ánh sáng trong phòng bếp là vô cùng quan trọng, nó không chỉ đơn thuần là ánh sáng cho không gian toàn thể căn bếp mà nó còn là ánh sáng mang tính trang trí

Đọc tiếp

Có nên chọn tủ bếp inox cho nhà xây mới?

  6/24/2015

Băn khoăn lựa chọn tủ bếp cho nhà mới

Đọc tiếp

Làm tủ bếp inox có khó không

  6/21/2015

Tủ bếp inox không chỉ dành cho những ai có đủ điều kiện mới được sử dụng những thứ tốt nhất.

Đọc tiếp

Cách chọn máy hút khói khử mùi tủ bếp

  6/5/2015

Chọn máy hút khói cho tủ bếp

Máy hút khói nhà bếp đảm bảo sự thoải mái và hạnh phúc trong nhà bếp, nơi chuẩn bị cho quá trình ẩm thực và kích thích cho các giác quan. Máy hút khói đảm bảo cho một dòng không khí trong lành trong nhà bếp.

Đọc tiếp

Tủ bếp, xu hướng phát triển

  6/9/2015

Nhà bếp là trái tim của căn nhà. Phòng bếp không chỉ là nơi nấu ăn mà còn là một không gian đầm ấm để gia đình quây quần và là nơi để bạn tự hào mỗi khi có khách viếng thăm.

Đọc tiếp

Tủ bếp đẹp, quy trình thực hiện

  6/21/2015

Đầu tiên là căn cứ theo bản vẽ kỹ thuật kiến trúc của nhà bếp sau đó là khảo sát thực tế, báo giá sơ bộ cho gia chủ rồi thiết kế báo giá chi tiêt để chủ nhà lựa chọn, chỉ định vật liệu sản xuất và cuối cùng là thi công lắp ráp hoàn thiện.

Đọc tiếp